CÂY CÔNG TRÌNH

cây công trình – 0164 403 8282

Chăm sóc và bảo dưỡng

Sài Gòn Hoa cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng theo yêu cầu của khách hàng.

Con người cần phải được ăn uống, nghĩ ngơi mới có sức khỏe để làm việc  thì cây xanh cũng vậy, cây cần được chăm sóc, tưới nước, bón phân, dinh dưỡng,.. hằng ngày thì cây mới khỏe mạnh và xanh tốt chính vì thế Sài Gòn Hoa ngoài cung cấp dich vụ thiết kế thi công, cung cấp cây, cho thuê cây  Sài Gòn Hoa còn có cả dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh ở những sân vườn biệt thự, khuôn viên các tòa nhà,… nơi đâu có cây xanh cần chăm sóc thì ở đó có Sài Gòn Hoa.

Duy trì Cây lớn, cây bóng mát: Với chủng loại cây này cần được cắt tỉa gọn chống mưa bảo gây nguy hiểm, đây là những loại cây có sức sống tốt nhưng rất cần được chăm sóc và kiểm tra thường xuyên vì mắt thường chúng ta không nhận thấy được bệnh của cây.Với đội ngũ kỹ thuật và công nhân có tay nghề và sử  dụng kỹ thuật hiện đại Sài Gòn Hoa mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ nhanh, chi phí hợp lý và luôn làm hài lòng khách hàng.

Duy trì chậu cây nội thất: Sài Gòn Hoa luôn đảm bảo cây lá xanh tốt, đĩa lót, chậu được lau sạch sẽ, sỏi không ố vàng

Duy trì cây cảnh có hoa : Luôn được cắt tỉa, tưới nước, cho cây ra hoa quanh năm. Thay thế chủng loại cây khác nhau để tạo nên một khung cảnh mới không nhàm chán cho khách hàng của Sài Gòn Hoa.

Duy trì cây trồng viền và thảm cỏ: Để có hàng cây viền đều nhau hay nhiều hình dáng thật đẹp, hay một thảm cỏ xanh mơn mởn cần phải có bàn tay con người, nhưng không phải ai cũng làm được chỉ những người có đã có kỹ thuật và kinh nghiệm như nhân viên Sài Gòn Hoa mới tự tin đêm đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo như thế.

Sài Gòn Hoa sự  lựa chọn hoàn hảo của khách hàng!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s