CÂY CÔNG TRÌNH

cây công trình – 0164 403 8282

Lên kế hoạch thiết kế cho sân vườn nhà bạn | Sài Gòn Hoa

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Lên kế hoạch thiết kế cho sân vườn nhà bạn | Sài Gòn Hoa.

Trong bài trước, chúng tôi đã đề cập đến trình tự các bước trong thiết kế sân và trồng cây sân vườn. Ở bài này, chúng tôi muốn đề cập đến kế hoạch thiết kế cho sân vườn nhà bạn.

Một trong những công cụ thiết kế giá trị nhất chính là kế hoạch thiết kế sân vườn hay xác định tầm ngắm của nó. Ngắm khu vườncủa bạn trên giấy để đơn giản hơn trong việc xác định các yếu tố thiết kế cơ bản như đường hướng, tỷ lệ và tính đối xứng.

loi di cho san vuon dep

Một nhà thiết kế sân vườn, thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp sẽ đưa cho bạn kế hoạch thiết kế. Khi bạn có kế hoạch để dựa vào đó làm việc rồi thì có thể bắt đầu chỉ ra được các đặc điểm tích cực và tiêu cực về khu vườn của mình (bao gồm cây cối, cây bụi, hàng rào, lối đi, tầm ngắm…) và cả các yếu tố môi trường tự nhiên như ánh sáng, đất và vấn đề thoát nước nữa.

phoi canh thiet ke san vuon 3

Những lối đi trong vườn và diện tích vườn có thể được phác họa ngay trên bản kế hoạch và bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo lên bản đồ trồng cây trong khu vườn của mình.

Lối đi bừng sáng với đá và cỏ, cỏ tô điểm lối đi này

Cỏ nền và cây thiên tuế trồng xung quanh một bên lối đi, bên còn lại là những bụi cây hoa... lối đi làm cho khu vườn thêm hấp dẫn

Một lối đi uốn con làm mất hút tầm nhìn tạo sự bí ẩn phí bên trong khu viên sân vườn

Có nên thuê một nhà thiết kế sân vườnthiết kế cảnh quan hay người tạo cảnh quan chuyên nghiệp để giúp bạn lên kế hoạch cho thiết kế khu vườn không? Nếu bạn có ý định và muốn làm vậy thì có thể thực hiện nhưng nó sẽ mất thêm một khoản chi phí. Lời khuyên của những người chuyên nghiệp sẽ đem lại cho bạn những triển vọng mới có giá trị đối với khu sân vườn của chính bạn. Có thể bạn áp dụng theo những lời khuyên của họ hoặc chỉ lựa chọn những yếu tố mà thấy hấp dẫn, hợp lý nhất. Không cần thiết phải thực hiện theo toàn bộ kế hoạch họ đưa ra.

Sau khi lên kế hoạch thiết kế cho sân vườn nhà bạn, điều tiếp theo sẽ là cân nhắc đến các cơ sở trong thiết kế sân vườn, chúng tôi sẽ đề cập chi tiết trong bài viết sau đây: Các cơ sở trong thiết kế sân vườn cho khu vườn nhà

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s