CÂY CÔNG TRÌNH

cây công trình – 0164 403 8282

Phát tài gốc trang trí vườn

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Cây Phát tài cũng như tên gọi của nó, Phát tài mang lại tài lộc, may mắn và phát đạt, chính vì thế, Phát tài rất được các gia chủ ưa thích đưa vào cảnh quan sân vườn của nhà mình.

phat tai goc 8

Sử dụng Phát tài gốc vào việc trang trí sân vườn cũng cần lưu ý một số vấn đề liên quan đến mỹ quan cũng như phong thủy của ngôi nhà. Sài Gòn Hoa xin chia sẻ một số lưu ý của mình trong việc trang trí Phát tài gốc vào cảnh quan sân vườn.

Phát tài gốc trồng trong sân vườn đều là những gốc trên 10 năm, thân to, lá dài và sum xuê. Hiện nay, Phát tài ( Thiết mộc lan ) có 2 loại dựa theo màu sắc lá gồm Phát tài lá xanh và Phát tài lá sọc. Cả hai loại đều có dáng đẹp và xanh tốt, sẽ là điểm nhấn trong vườn và tạo cho khu vườn sự vững chắc. Sự khác nhau trong việc sử dụng hai loại Phát tài là ở việc bố trí vị trí thích hợp góp phần làm đẹp không gian và dựa theo yếu tố phong thủy.

phat tai goc 3

phat tai goc 7

Phát tài lá xanh có màu xanh đậm, gốc to thân đẹp, tán lá sum xuê và thường xanh, khi lá dài sẽ rủ xuống do bản lá mỏng.

phat tai goc 4

phat tai goc 2

Gốc Phát tài lá xanh sẽ là một điếm nhấn xanh mướt nổi bật ở sân sau hoặc bên hông nhà nhưng không nên trồng sân trước hay trước cửa nhà bởi theo lý thuyết Phong thủy, tránh trồng những loài cây gai góc, lá nhọn hoặc dài rũ sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

phat tai goc 1

Vị trí trước nhà sẽ thích hợp khi bạn chọn Phát tài lá sọc, lá Phát tài có nhiều sọc chạy dọc theo phiến lá, các sọc xanh lục xen xanh nõn rõ ràng, phiến lá có bản dầy nên lá luôn vươn lên và nếu quá dài sẽ chỉ hơi xòe ra.

phat tai goc 5

phat tai goc 6Phát tài lá sọc với dáng cây gọn gàng, lá mọc vòng tập trung ở đầu ngọn khi trồng trước nhà tuy đơn giản nhưng sang trọng và hiện đại.

phat tai goc

Phát tài trồng trong vườn cần có một khoảng rộng, khu vực có bóng râm hoặc ánh nắng dịu nhẹ và thoáng gió kết hợp với đất trồng màu mỡ và thoát nước tốt.

Một khu vườn đẹp và xanh tốt sẽ đem lại cho bạn nguồn năng lượng tự nhiên tràn đầy và cải thiện sức khỏe của bạn từng ngày.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

ĐC: 74/1D, Đường 36, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM

ĐT: 08 3720 3389

Fax: 08 3720 6720

http://www.saigonhoa.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s